Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm 2014, Đoàn khối Dân chính đảng phối hợp với Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Cà Mau tổ chức Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS” vào 02 ngày 23-24 /11/2014.
      Tham gia Hội thi lần này có 11 đội đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Dân chính đảng. Các đội tham gia phải trải qua 02 phần thi: Phần thi kiến thức chung và phần thi tuyên truyền. Các đội tham gia Hội thi lần này có sự chuẩn bị kỹ càng về nội dung kiến thức và kịch bản tuyên truyền về phòng, chống ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS thông qua hình thức sân khấu hoá đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Ban giám khảo cũng như người xem.

Tiểu phẩm phần thi tuyên truyền
Đ/c Trần Thị Hồng Thư, Bí thư Đoàn khối Dân chính đảng trao giấy khen cho các đơn vị giải khuyến khích
Đ/c Trương Đăng Khoa, Bí thư Tỉnh đoàn và Đ/c Nguyễn Văn Thuật, Phó Bí thư Đảng uỷ Dân chính đảng trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải nhất, giải nhì Hội thi
          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích và một số giải phụ như: tuyên truyền viên xuất sắc nhất, diễn viên xuất sắc nhất.
          Thông qua Hội thi lần này nhằm tuyên truyền đến từng cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong toàn khối về tác hại của ma tuý, mại dâm và căn bệnh HIV/AIDS; nâng cao nhận thức; xây dựng lối sống lành mạnh, an toàn; có biện pháp an toàn trong việc phòng, chống lây nhiễm HIV/AIDS; Giảm sự kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS; Giúp người bệnh, nhiễm hoà nhập cộng đồng và sống có ích cho cộng đồng và xã hội.
VPĐU.