Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/TĐTN, ngày 27/12/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Cà Mau, về việc liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Ban Thường vụ Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau tổ chức liên hoan “Tiếng hát tuổi trẻ Dân Chính Đảng chào mừng Đại hội Đảng”, trong 2 ngày 29-30/6/2015.

Đ/c Trần Thị Hồng Thư, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối DCĐ
trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải.
        Tham dự liên hoan có 30 đội đại diện cho 37 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối Dân Chính Đảng. Mỗi đội mang đến những màn biểu diễn đặc sắc khác nhau, ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, tình yêu đất nước và con người Việt Nam… Qua các thể loại: Ca nhạc, ca cổ, ca múa, hoạt cảnh….Theo đánh giá của Ban giám khảo, liên hoan lần này có chất lượng nghệ thuật cao, nhiều tiết mục được các đơn vị đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhiều diễn viên có chất giọng tốt, hát hay, múa đẹp, đem đến cho người xem nhiều ấn tượng và cảm xúc…
        Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 72 giải A, B, C, Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc của các đơn vị tham gia liên hoan.
        Liên hoan Tiếng hát tuổi trẻ Dân Chính Đảng chào mừng Đại hội Đảng không chỉ là hoạt động văn hóa, nghệ thuật thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng mà còn là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ; giao lưu văn hóa, nghệ thuật, tăng cường sự đoàn kết giữa các tổ chức cơ sở đoàn, các đoàn viên thanh niên trong khối. Đồng thời cũng là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao hơn nữa đời sống văn hóa tinh thần trong mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong khối.
VPĐU.

Một số hình ảnh :

Tiết mục tham gia dự thi của đơn vị Đoàn trường CĐSP Cà Mau.

Tiết mục tham gia dự thi của liên CĐ UB MTTQ - CĐ Ban Dân vận- CĐ LĐLĐ - CĐ LH CTCHN 

Tiết mục tham gia dự thi của Chi đoàn Sở Nội vụ

Tiết mục tham gia dự thi của Chi đoàn trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Thuật, Phó Bí thư ĐUDCĐ trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải.

Đ/c Đỗ Hoà Hợp, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo ĐUDCĐ trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải.