Ngày 19/5/2020 Ban Thường vụ Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau, long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến, Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020, nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

Thanh niên tiên tiến, đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương.

 

Đ/c Trương Minh Thịnh, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy DCĐ (thứ 05 từ phải qua) và Đ/c  Huỳnh Hảnh, Phó bí thư Tỉnh đoàn (thứ 04 từ trái qua) trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích.

     Lễ tuyên dương lần này có 30 thanh niên tiên tiến, đảng viên trẻ tiêu biểu trong Khối là những tấm gương điển hình tại cơ quan, đơn vị trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực.

     Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức cũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân thuộc Trung tâm Cấp nước Cà Mau, Sở Công thương; Bằng khen của Trung ương Đoàn tặng tập thể Sở Tài nguyên và Môi trường, Bằng khen cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn Thanh niên năm 2019.

Đồng chí Lê Chí Linh, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bí thư Đoàn khối trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho tập thể và cá nhân

     Với những thành tích đạt được lần này và sự kỳ vọng trong thời gian tới dù ở vị trí công tác nào, các đoàn viên, thanh niên, đảng viên trẻ luôn phát huy những phẩm chất của người đảng viên, đoàn viên, thanh niên gương mẫu, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động tình nguyện, xung kích…, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, học tập, phấn đấu để làm sao luôn là người thủ lĩnh của thanh niên trong mọi mặt trận.

                                                                                                                                                             HuynhUt